Các lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô là sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay vì nó đem lại khá nhiều lợi ích không những cho người sử dụng mà còn giúp bảo vệ được xe. Sau đây là những lợi ích bất ngờ mà phim cách nhiệt ô tô mang lại. 

phim cách nhiệt ô tô

Vậy phim cách nhiệt ô tô là gì?

Phim cách nhiệt chính là tấm phim polyester có keo tự dán lên mặt trong cửa kính. dùng để trang bị thêm cho cửa kính xe hơi giúp làm tăng tính cách nhiệt và an toàn.

Phim cách nhiệt ô tô có những loại nào?

phim cách nhiệt ô tô

Hiện nay có 2 loại phim cách nhiệt được sử  dụng phổ biến đó là:

  • Phim không phản quang (Phim nhuộm màu).
  • Phim phản quang (phim kim loại).

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho xe ô tô:

1. Giúp bảo vệ kính, bảo vệ xe

Phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô giúp bảo vệ kính rất tốt vì với cấu tạo là nhiều lớp nhựa xếp lên nhau được phủ lên bề mặt kính. Với lớp phim cách nhiệt này sẽ giúp cho bề mặt kính được bảo vệ tránh bị trầy xước do bụi gây ra. Ngoài ra, khi kính bị vỡ phim cách nhiệt sẽ giữ lại những mảnh vụn này giúp giảm sát thương và độ nguy hiểm cho người sử dụng. Đây là lợi ích lớn nhất mà người sử dụng lựa chọn phím cách nhiệt cho xe của mình.

2. Bảo vệ nội thất bên trong xe

Nếu nội thất trong xe của bạn bằng chất liệu da thì phim cách nhiệt ô tô là phụ kiện không thể thiếu. Đồ da hay bất cứ chi tiết nào trong xe cũng đều cần được bảo vệ trước tác động của môi trường, độ ẩm và ánh nắng

3. Bảo vệ mắt cho người lái và người ngồi trong xe

phim cách nhiệt ô tô

Khi lái xe vào những ngày nắng nếu xe của bạn không dán phim cách nhiệt sẽ làm cho bạn bị chói mắt. Việc dán phim cách nhiệt vừa bảo vệ được mắt vừa hạn chế sự nguy hiểm cho bạn.  

4. Cản tia UV

phim cách nhiệt ô tô

Tia UV là nguyên nhân chính gây hại cho da và mắt ngoài ra nó còn là nguyên nhân gây ra nóng cho xe. Phim cách nhiệt với cấu tạo nhiều lớp nên làm giảm bớt nhiệt độ cho xe và ngăn chặn tia UV giúp bảo vệ da và mắt.

5. Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng cho xe

Việc lái xe vào những ngày nắng nóng khiến nhiệt độ trong xe cao nên tiêu tốn khá nhiều năng lượng cho xe. Nếu xe bạn có dán phim cách nhiệt ô tô sẽ giúp hạn chế ánh sáng xuyên qua kính giúp cho xe luôn mát ở nhiệt độ thấp giảm được chi phí sử dụng điều hòa và tiết kiệm nhiên liệu.

6. Bảo vệ sự riêng tư

phim cách nhiệt ô tô

Nếu quý khách thuộc kiểu người kín đáo, riêng tư nên lựa chọn phim cách nhiệt ô tô với màu sắc tối. Với thiết kế một chiều giúp bạn có thể tránh được những ánh nhìn từ bên ngoài, tạo không gian riêng thoải mái.

7. Làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng

Nhìn những chiếc xế hộp được trang bị thêm phim cách nhiệt sẽ trở nên thời thượng và đẳng cấp. Bên cạnh đó các thiết kế khác nhau, độc đáo cũng giúp bạn làm nổi bật lên phong cách và cá tính riêng cho mình.

Trên đây là những lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho “xế cưng” của bạn. 

Mọi chi tiết về dán phim cách nhiệt ô tô quý khách hàng có thể liên hệ Công ty Cổ phần CARDETER qua số điện thoại: 093 114 9929 – 093 4159 785 hoặc tại địa chỉ: 54 đường số 4, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *