GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CARDETER

TÍN

CARDETER luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình..

 

TÂM

CARDETER đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh.  CARDETER coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

 

TINH

CARDETER có mục tiêu là: mang lại sản phẩm phụ kiện – nội thất ô tô đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các khách hàng trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên được đào tạo có chuyên môn nhằm chăm sóc khách hàng toàn diện. Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa.

CARDETER mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

 

NHÂN

CARDETER xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

 

Chúc quý khách hàng sức khỏe và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *